Vay tín chấp tiêu dùng Thanh Hóa nhanh chóng lãi suất thấp

0
1297

Vay tín chấp Thanh Hóa đang là hình thức vay tiền khá quen thuộc với nhiều người dân. Hiện tại hầu hết các tỉnh thành đều được hỗ trợ vay tín chấp từ các ngân hàng. Và khu vực Thanh Hóa cũng nằm trong danh sách những nơi mà được ngân hàng  hỗ trợ vay tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

Bởi  đây là một vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc như Thanh Hóa  đang và trở nên sầm uất hơn là một trong những vệ tinh phát triển vùng xung quanh thủ đô Hà Nội, nơi đây  viêc kinh doanh  hứa hẹn sẽ  trở nên sôi nổi và phát triển hơn.

Vì vậy nhu cầu vay vốn trong tiêu dùng và kinh doanh của người dân nơi đây ngày một tăng cao . Cũng như các chia sẻ về vay vốn trước bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi  thắc mắc của người đi vay tại khu vực này.

Vay tín chấp tiêu dùng Thanh Hóa thủ tục đơn giản

Tôi hiện tại ở Thanh Hóa, tôi muốn vay số tiền từ 5 triệu đến 500 triệu đồng thì lựa chọn hình thức vay nào và ngân hàng nào tôi nên chọn để vay tiền ?

Khi bạn muốn vay một số tiền từ 5 đến 500 triệu đồng thì loại hình vay tiêu dùng là sự lựa chọn hợp lí nhất. Với số tiền vay không quá nhiều bạn có thể được ngân hàng xét duyệt hồ sơ nhanh cũng như đi kèm với thủ tục đơn giản.

Có nhiều hình thức vay tín chấp mà bạn nên tham khảo như vay theo cà vẹt xe, bảng lương, hóa đơn tiền điện, sim viettel, bảo hiểm nhân thọ,… Chỉ với những hồ sơ đơn giản như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu cùng với những  loại giấy tờ chứng thực trên thì bạn có thể vay một cách nhanh chóng.

Có nhiều ngân hàng hổ trợ loại hình vay tín chấp tiêu dùng này. Trong đó tiêu biểu nhất là OCB bank. Với những chương trình cho vay hấp dẫn, thủ tục và xét duyệt đơn giản đây là 2 nơi được ưa chuộng để đi vay hàng đầu hiện nay mà bạn có thể xem xét.

Bên cạnh cho ra những gói vay phù hợp từng đối tượng khách hàng thì tại đây có những chương trình khuyến khích dành cho khách hàng thân quen, khách hàng vip, hay khoản vay cho các nhân viên, công  chức nhà nước, những khách hàng giao dịch tại ngân hàng  thường xuyên .

Nếu bạn cũng nằm một  trong số đó thì sẽ được hưởng những gói lãi suất thấp ưa đãi
Bạn cũng đường lo lắng nếu mình không nằm trong diện đó, chỉ cần qúy khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và minh bạch những loại giấy tờ kèm theo , chứng minh khả năng trả nợ của mình thì các khoản vay của bạn sẽ được duyệt và giải ngân ngay lập tức.

Hỗ trợ vay tín chấp Thanh Hóa nhanh chóng

Vậy cụ thể về điều kiện để tôi có thể vay tín chấp tại khu vực Thanh Hóa là gì ?

– Người đi vay phải là người đang làm việc và sinh sống tại Thanh Hóa, điều này được chứng tỏ bằng cmnd và sổ hộ khẩu. Bạn chắc chắn phải trình 2 loại giấy  tờ này tại ngân hàng
– Nếu bạn vay theo hợp đồng lao động thì phải có hợp đồng lao động kính kèm đối với trường hợp là  khách hàng đang đi làm

 Khi khách hàng đi vay theo bảo hiểm nhân thọ đối thì phải  kèm theo hợp đồng bảo hiểm .
– Vay theo hóa đơn tiền điện thì bạn phải là là người đứng tên trong hóa đơn đó  và trong 3 tháng gần nhất.
– Tương tự với các loại giấy tờ vay theo cà vẹt xe thì khách hàng  phải đúng tên xe và xe mua không quá 4 năm.

– Độ tuổi được hổ trợ vay ở khu vực Thanh Hóa là từ 21 đến 58 tuổi.
– Bạn vay theo bảng lương thì lương hằng tháng của bạn phải trên 3 triệu đông/ tháng. Bạn phải xác nhận lương, xác nhận công tác và sao kê lương 6 tháng gần nhất khi đi vay.
– Điều quan trọng nữa là bạn không có lịch sử tín dụng “ đen ‘’ với các tổ chức tín dụng khác. Đây được xem như là điểm bất lợi nhất đối với người đi vay nếu lịch sử giao dịch thanh toán của bạn là xấu nếu lưu trên CIC
– Tất nhiên là bạn phải là người có năng lực pháp lí cho hành vi dân sự khi thực hiện khoản vay.

Đó là tất cả  những điều kiện căn bản nhất khi đi vay tại khu vực Thanh Hóa nói riêng và đối với vay tín chấp nói chung. Điều quan trọng nhất khi đi vay là bạn phải minh bạch và làm rõ khả năng tài chính và thanh toán của mình. Cũng như trước khi đặt bút kí vào hợp đồng cho vay bạn nên xem xét kĩ các điều khoản trong hợp đổng. Để đảm bảo rằng bạn đã hiểu tất tần tật những thứ kí trên hợp đồng, cũng như xác định một lần nữa khả năng thanh toán của mình cho khoản nợ ấy. Tránh tình trạng nợ xấu và trả nợ trể hạn.

Tóm lại khi đi vay bạn nên tìm hiểu kĩ và cũng như cần sự trợ giúp của một trung gian thú 3 hổ trợ bạn các điều khoản kết nối giữa bạn với ngân hàng thì những bước đi vay sẽ rút ngắn hơn.  Đến với chúng tôi để giải đáp mọi thoắt mắt về lãi suất, khoản vay, tính thanh khoản, hồ sơ trước khi đi vay để đảm bảo tính nhanh chóng và thuận tiện nhất cho quý khách.