Vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể trả góp với nhiều ưu đãi đặc biệt

0
1566

Bạn đang có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo mà chưa biết tìm đâu ra nhà đầu tư hay nguồn thì vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể ở các ngân hàng chính là một giải pháp hiệu quả cho các bạn. Nó sẽ hỗ trợ bạn một cách tích cực,các vấn đề về vốn sẽ không còn là nỗi đau đầu của nhiều người.

Vay tín chấp để làm kinh doanh

Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa hay các công ty tư nhân ra đời. Và để hoạt động kinh doanh đầu tư vào linh vực mong muốn, không phải ai cũng có được những lợi thế gia đình hay điều kiện vật chất, tài sản. Vì thế hình thức vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể đang là sự trợ giúp đắc lực cho những người đàn tìm vốn đầu tư có khả năng sinh lời. Nguồn vốn luôn là một trong những yếu tố chính đem lại thành công cho cá nhân và doanh nghiệp. Hầu hết ở các ngân hàng hiện nay đều có hai hình thức cho vay hộ kinh doanh bổ sung vốn lưu động trả góp và cho vay hộ kinh doanh tài sản cố định.


Từng bước thành công từ vốn vay tiêu dùng ngân hàng

Vay vốn theo hình thức tín chấp là khách hàng không cần đặt hay thế chấp bất cứ tài sản gì tuy nhiên bạ vẫn cần chứng thức được về nghề nghiệp hiện tại, có mức lương ổn định hầng tháng và có khả năng trả được nợ. Bên cạnh đó với vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể khách hàng còn cần trình bày được dự án, kế hoạch, mục đích đầu tư sao cho có khả thi và đem lại lợi nhuận.

Ngoài ra, Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện cũng là một lựa chọn tốt. Rất đơn giản, để thực hiện giao dịch này bạn cần xuất trình được cho ngân hàng hóa đơn, biên lai tiền điện của gia đình, doanh nghiệp trong vòng 3 tháng gần nhất. Và tùy theo số tiền bạn trả cho hóa đơn tiền điện thì số tiền vay của bạn cũng sẽ khách nhau. Mức vay sẽ càng tăng khi số tiền trong hóa đơn càng lớn.

Có thể vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể ở đâu?

Một trong những ngân hàng uy tín có dịch vụ này hiện nay là OCB Bank. Với mức hạn cho vay lên tới 80% trong vòng 12 tháng với vốn vay lưu động và vay đầu tư cho tài sản cố định tối đa là 90% với hạn thời gian là 60 tháng, OCB Bank đang ngày càng là sự lựa chọn tin cậy để Vay tín chấp Thanh Hóa của nhiều khách hàng. Hồ sơ thủ tục tại đây cũng không phức tạp.

Một trong các ngân hàng uy tín để vay vốn tín chấp

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm vay vốn, hỗ trợ từ các công ty hỗ trợ vay vốn có uy tín như vayvontinchap.vn. Đến đây bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên sâu về vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể, các phương án, cách thức kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi thủ tục sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều.