Vay tiền tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ toàn quốc

0
1004

Ngân hàng OCBbank hỗ trợ cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) toàn quốc với lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,66%/ tháng. Ưu đãi điều kiện vay được hổ trợ lên đến 36 tháng và được trả góp qua ngân hàng hàng tháng.

  • Hình thức cho vay : Vay tiêu dùng trả góp
  • Hình thức trả nợ : Trả đều vừa gốc và lãi hàng tháng.
  • Địa chỉ hổ trợ vay : toàn quốc

Hỗ trợ vay tín chấp qua Bảo Hiểm Nhân Thọ (BHNT)

Lợi ích khi vay tiêu dùng tín chấp qua BHNT

Dễ dàng vay nhanh và đơn giản nếu bạn có hợp đồng BHNT. Tại ngân hàng OCBbank bạn chỉ cần BHNT có hiệu lực từ 1 năm trở lên với mức phí đóng trên 3 triệu là đủ điều kiện vay tín chấp gấp 10 lần mức đóng phí hàng năm.

Xét duyệt vay dễ dàng : Hiện tại vay theo BHNT là điều kiện vay nhanh và được xét duyệt vay dễ dàng nhất trong tất cả các điều kiện cho vay khác. Bạn chỉ cần photo đầy đủ HĐ BHNT và các phiếu đóng phí mà không cần phải chứng thực bảng lương hoặc phải căn cứ trên giấy tờ thay thế khác.

Trường hợp đủ điều kiện vay theo BHNT

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực LIÊN TỤC trên 1 năm: Trong trường hợp khách hàng đã mua BHNT trước đó và dừng đóng phí một khoảng thời thì hợp đồng BHNT vẫn không được tính 1 năm và bạn vẫn phải chờ đến năm sau để đủ điều kiện.
Hợp đồng BHNT trên 3 triệu : Tại ngân hàng OCBbank bạn phải đóng phí từ 3 triệu trở lên mới được hổ trợ vay.

Và nếu đóng dưới 3 triệu thì bạn nên tham khảo điều kiện Vay tín chấp OCB để được hổ trợ vay vốn.

Ngoài ra, khách hàng nếu đủ các điều kiện Vay vốn qua Bảo Hiểm Nhân Thọ ở trên thì yêu cầu chung khi vay tín chấp tiêu dùng phải không nợ xấu và không có nợ quá cao tại thời điểm vay vốn.

Tại ngân hàng OCBbank vẫn có thêm hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện <<–  dành cho khách hàng không có đủ điều kiện vay theo lương, bạn có tìm hiểu thêm.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ các tư vấn viên tại website để được hỗ trợ vay vốn.