Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập năm 2018

0
1338

Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập năm 2018 – Số tiền được vay tối đa là 70 triệu. Thời hạn cho vay từ 6 ngày đến 36 tháng.

Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập – Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân ngay trong ngày. Khoản vay tối đa lên đến hàng trăm triệu đồng.

Những khó khăn khi chứng minh thu nhập cho ngân hàng

Hiện nay, hầu hết các hình thức cho vay của ngân hàng đều yêu cầu phải chứng minh thu nhập. Nhưng việc tìm kiếm chứng từ bổ sung cho ngân hàng rất là vất vả.

Nhiều khi đi xác nhận chỗ nọ, xin sếp ở chỗ kia, chạy ra ngân hàng nhờ họ in cho cái sao kê mất cả tháng trời. Trong khi đó bạn lại cần vay tiền gấp.

Hoặc trong trường hợp khác nếu bạn có thu nhập nhưng nó không thuộc những loại trên thì lấy đâu ra chứng từ để bổ sung cho ngân hàng.

Lúc này bạn vẫn muốn vay vốn ngân hàng thì phải làm sao ?

Thấy được những khó khăn vất vả của bạn, VayVonTinChap đã cho ra đời dịch vụ vay tiền không cần chứng minh thu nhập.

Những điều cần biết về Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay tiêu dùng mà người vay không cần tài sản bảo đảm, Cũng không cần thiết phải cung cấp và chứng minh cho bên cho vay các thông tin về thu nhập hàng tháng của mình.

Theo đó, hình thức vay này đã giúp các khách hàng có thêm các cơ hội trong việc Vay tiền không cần thế chấp của ngân hàng. Ngoài ra, người vay cũng có thể linh hoạt hơn trong việc cung cấp thông tin về tình hình tài chính của mình.

Tuy nhiên, với hình thức Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập thì lãi suất được áp dụng ở mức tương đối cao so với mặt bằng chung. Mức lãi suất vay tiêu dùng theo hình thức này sẽ ở khoảng 20%. Hơn nữa hạn mức cho vay cũng ở mức thấp so với các hình thức vay khác. Số tiền được vay tối đa là 70 triệu.

Như vậy, khi quyết định Vay tiêu dùng theo hình thức này, khách hàng nên có sự cân nhắc ở mức độ nhất định để lựa chọn được ngân hàng Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập cho phù hợp.

Ưu điểm Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập

Thứ nhất, Vay tiền mặt theo hình thức này bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần chứng minh thu nhập hàng tháng của mình.

Thứ hai, Thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay trong ngày;

Thứ ba, Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng, Thời hạn cho vay từ 6 ngày đến 36 tháng;

Thứ tư, Bạn sẽ được hỗ trợ trả góp hàng tháng;

Thứ năm, An toàn và bảo mật thông tin.

Đối tượng được Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập

  • Khách hàng có độ tuổi từ 22 trở lên
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Có mục đích sử dụng tiền rõ ràng và phương án trả nợ khả thi (chứng minh được). Chẳng hạn, có Shop kinh doanh, đăng ký xe, hoá đơn điện nước, hay có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Thủ tục Vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập

Để vay được tiền theo hình thức này, bạn cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân (bản photo)
  • Hộ khẩu / KT3 (bản photo)
  • Đăng ký xe máy (Chính chủ)/ Xác nhận kinh doanh/Đăng ký kinh doanh/ Hợp dồng bảo hiểm nhân thọ/ Hoá đơn điện nước
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có)
  • Đơn vay vốn của công ty theo mẫu (sẽ được cấp khi hoàn thành hồ sơ).

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp không cần chứng minh thu nhập thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, thấu đáo nhất nhé.