Tìm hiểu vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

0
1428

Đối với một số cá nhân khó chứng minh thu nhập thì họ thường lựa chọn hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu. Đặc điểm hình thức này là vay nhanh, đơn giản thủ tục. Sau đây là một số chú ý quan trọng hình thức vay tiêu dùng bạn nên tham khảo qua:

Xem thêm các sản phẩm: Vay tiền điệnVay tiền bảo hiểm nhân thọVay theo giấy tờ xe máy.

KHOẢN VAY: Từ 10 đến 50 triệu

Điều kiện và Thủ tục

  • Công dân Việt Nam từ 20- 60 tuổi
  • Không bị nợ xấu tại thời điểm nộp hồ sơ vay
  • Thủ tục chỉ gồm CMND + HK

Vui lòng nhập thông tin vào ô đăng ký hoặc gọi cho nhân viên tư vấn theo từng khu vực

Xem thêm các sản phẩm khác

Lẫn lộn ngân hàng và dịch vụ chợ đen

Bạn sẽ rất khó phân biệt được các tờ rơi ở đâu là dịch vụ chính thống hoặc thị trường chợ đen. Các dịch vụ ngầm này thường lợi dụng tâm lý cần tiền nhanh nên đưa ra điều kiện khá dễ dàng là không cần giấy tạm trú/sổ KT3, không cần chứng minh thu nhập trên giấy tờ. Tuy nhiên, ngược lại sự cam kết giữa 2 bên là không rỏ ràng và bạn rất dễ bị sinh lãi nóng nhanh chóng mặt khi có rủi ro.

Vay Tiền Chợ Đen rủi ro khá lớn

Dịch vụ chính thống của các ngân hàng hiện nay cũng khá đơn giản. Đối với dịch vụ cho vay tiền của ngân hàng phát triển thì bạn sẽ an tâm hơn vì có sự quản lý nhà nước rỏ ràng. Thủ tục không quá khó và nhiều ngân hàng cũng đang hỗ trợ vay tiền theo CMND và Hộ khẩu, bạn có thể tìm hiểu hình thức cho vay tiêu dùng dễ dàng nhất hiện nay của ngân hàng VPbank để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Sản phẩm cho vay tiêu dùng qua thẻ tín dụng ATM tại các ngân hàng đơn giản nhất.

Nêu chọn hình thức vay thế chấp

Lãi suất vay thế chấp hiện nay là thấp nhất và có rất nhiều ưu đãi cho cá nhân vay kinh doanh. Bạn có thể gia hạn thời gian dài ra đến 20 năm nếu vay số tiền lớn. Hình thức trả góp khá linh hoạt và rất nhiều ngân hàng đang ưu đãi lãi suất giá siêu rẻ.

Vay thế chấp ưu đãi dài hạn nếu bạn có phương kinh doanh, mua nhà.

Các ngân hàng hiện nay đang chú trọng phân khúc cho vay kinh doanh, vay mua sửa nhà. Bạn đọc qua bài Vay thế chấp tìm hiểu những chính sách ưu đãi mới nhất về lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện nay. VayVonTinChap.vn sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất về lãi suất và các ưu đãi của các ngân hàng để khách hàng lựa chọn.

Trên đây là những ưu và nhược điểm của các hình thức cho vay trên thị trường tín dụng ở Việt Nam. Đối với hình thức vay chỉ cần CMND và hộ khẩu nếu bạn không thể vay ngân hàng thì cũng có thể tham khảo các dịch vụ từ các công ty ngoài như: Dong Shop Sun (TPHCM), Doctor Đồng (TPHCM), DANA Tín Đà Nẵng và một số công ty khác …