Không thiếu địa chỉ cho vay tiền nhanh theo lương tiền mặt

0
1665

Hình thức cho vay tiền nhanh theo lương tiền mặt hiện nay có điều kiện khá dễ dàng vì không cần thế chấp tài sản. Các thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng là cơ sở khiến nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay vốn này.

Chỉ tính đến thời điểm cách đây 3 năm thì đã có ít nhất 20 tổ chức tín dụng chuyên hỗ trợ cho vay tín chấp mà nổi bật là ngân hàng OCB Bank và công ty tài chính Prudential,…với nội dung “vay nhanh”, “vay dễ dàng” nhưng sự thật có phải vậy không?

Không thiếu địa chỉ cho vay tiêu dùng tín chấp

Chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng hiện nay được áp dụng không chỉ với ngân hàng trong nước mà còn cả các công ty tài chính với mức lãi suất cho vay khác nhau và các điều kiện, thủ tục riêng. Theo thống kê thì hiện nay, nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đang đầu tư vào lĩnh vực khá chuộng lòng khách hàng này.

Trong số đó, hiện ngân hàng OCB Bank tại Thanh Hóa là đơn vị có hoạt động cho vay tín chấp mạnh nhất, cả cho vay tín chấp theo lương tiền mặt với số vốn vay hỗ trợ lên đến 250 triệu đồng. Hiện ngân hàng OCB Bank đang tăng số vốn hỗ trợ lên gấp 03 lần so với năm 2013.

Những năm đến, hứa hẹn thị trường tín dụng vẫn không hề kém phần sôi động. Với các cá nhân hiện nay thì hầu hết khoản vay trung bình từ 30 -50 triệu là đủ. Tuy nhiên, để được hỗ trợ khoản vay đó thì yêu cầu khách hàng phải đáp ứng điều kiện là hưởng mức lương từ 3 triệu đồng trở lên.

Bạn có thể lướt qua 1 số đơn vị dưới đây để cân nhắc xem nên chọn dịch vụ cho vay tín chấp ngận hàng nào để lãi suất tốt nhất nhé!

Các tổ chức chuyên cho vay tiêu dùng theo lương tiền mặt

Ngân hàng Vietcombank: hỗ trợ cán bộ công nhên viên vay tín chấp với hạn mức vay gấp 12 lần lương và tối đa lên đến 200 triệu đồng. Lãi suất áp dụng khoảng 10% đối với cán bộ ngoài và 5% đối với cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Vietcombank. Hình thức trả nợ dựa vào thu nhập hàng tháng. Đố với khách hàng ngoài ngân hàng thì xét theo thu nhập hàng tháng  và lương chuyển khoản. Hỗ trợ 100% đối với khách hàng lương chuyển khoản qua Vietcombank.

Ngân hàng Maritime Bank: Hỗ trợ vay đối với CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức vay lên đến 24 lần lương, đến 200 triệu đồng với thời hạn tối đa là 60 tháng. Lãi suất áp dụng khoảng 17%. Điều kiện vay là khách hàng có thu nhập ổn định với mức lương tối thiểu 4 triệu đồng/ tháng tại Thanh Hóa, Hà Nội, Tp HCM và 3 triệu đồng/ tháng đối với các khu vực khác.

Ngân hàng MB Bank: Hỗ trợ hạn mức lên đến 200 triệu đồng đối với nhân viên hoặc chuyên viên và 500 triệu đồng nếu cấp quản lý. Thời hạn vay lên đến 48 tháng và điều kiện là mức lương hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đối với nhân viên hoặc chuyên viên và 6 triệu đối với cấp quản lý. Lãi suất áp dụng là 11.5% và hỗ trợ lãi cực ưu đãi chỉ 14% cho khách hàng có lương chuyển khoản qua MB Bank.

CTTC Prudential Finance: Hỗ trợ vay với hạn mức lên đến 350 triệu hoặc từ 6 – 20 lần lương với thời gian 48 tháng. Điều kiện là mức lương tối thiểu phải đạt 4 triệu đồng và lãi suất giảm dần từ 18%. Các sản phẩm hỗ trợ chủ yếu: Vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản, Vay theo BHNT, Vay bằng thẻ tín dụng.

OCB Bank: Hỗ trợ khách hàng vay từ 10 – 70 triệu trong 36 tháng. Lãi suất áp dụng chỉ từ 30%. Các sản phẩm vay chủ yếu là: Vay tín chấp theo lương, vay theo BHNT, Cavet xe máy, Vay theo hóa đơn tiền điện, HĐ tín chấp cũ.

Cần lưu ý gì khi vay vốn tiêu dùng qua lương tiền mặt?

So sánh để vay với lãi suất tốt nhất

Với điểm cộng là không thế chấp tài sản mà điều kiện vay lại dễ dàng, lại có thể vay tiền nhanh theo lương, đáp ứng được nhu cầu vay nhanh của khách hàng nên việc cho vay tiêu dùng tín chấp tại các ngân hàng khá thuận lợi. Hiện lãi suất vay tiêu dùng tại các ngân hàng vẫn ở mức từ 17%/ năm – 20%/ năm. Điều kiện khá được ưu tiên khi khoản vốn vay này có ngân hàng lên đến 500 triệu đồng.

Xem xét kỹ về các điều khoản để không vướng những rắc rối không đáng có

Nhìn chung trong khi các ngân hàng nước ngoài vốn mạnh thì các ngân hàng nội tỏ ra e dè hơn, với khoản vay khá nhỏ chỉ dưới 100 triệu. Tuy nhiên khách hàng sẽ được vay tín chấp lãi suất thấp hơn và thời gian giải ngân cũng nhanh hơn. Những cá nhân đủ điều kiện vay vốn tín chấp ở các ngân hàng trong nước thường có mức lương từ 3-5 triệu trở lên và không bị nợ xấu hay nợ quá hạn tại thời điểm đi vay. Lãi suất cho vay ở các ngân hàng nội thường vào khoảng từ 14%/ năm – 17%/ năm.

Trước khi có quyết định vay vốn tiêu dùng thì người vay cần tìm hiểu xem lãi suất cho vay tiêu dùng được áp dụng theo hình thức nào (lãi suất thả nổi thị trường hay cố định không giảm dần). Xem xét hợp đồng vay xem nếu thanh toán sớm thì có chịu phí phạt không? Phí phạt là bao nhiêu? Ngoài ra, xem xét xem nếu trường hợp trả nợ chậm thì phía ngân hàng có ràng buộc gì không và khoản đừng quên khoản phí phạt kèm theo luôn nhé!

Hiện có khá nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính hỗ trợ hỗ trợ cho vay với lãi suất khá ưu đãi. Trên đây là một số đơn vị hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng phổ biến hiện nay. Tùy vào điều kiện của từng đối tượng khách hàng sẽ được hỗ trợ mức lãi khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ vay vốn nhanh nhất!